Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

24/01/2021

Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những ưu tiên hàng đầu của Proteinhouse.vn nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho bạn khi ghé thăm website của chúng tôi. Công ty TNHH Thang máy Đức Trí hiểu việc sử dụng hợp lý và bảo mật thông tin sẽ thể hiện sự quan tâm của chúng tôi dành cho khách hàng. Vì thế, chúng tôi cam kết việc sử dụng thông tin cá nhân sẽ chỉ nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng và tạo môi trường mua sắm an tòan, tiện lợi tại Công ty TNHH Thang máy Đức Trí.

Quý khách có thể ghé thăm trang web mà không cần phải cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào. Khi viếng thăm trang web, quý khách sẽ luôn ở trong tình trạng vô danh trừ khi quý khách có tài khoản trên trang web và đăng nhập vào bằng tên và mật khẩu của mình.

Công ty TNHH Thang máy Đức Trí không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác. Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. 

Khi quý khách đăng ký tài khoản Công ty TNHH Thang máy Đức Trí, chúng tôi sẽ thu thập những thông tin sau:

·         Tên
·         Địa chỉ nhận hàng
·         Địa chỉ
·         Email
·         Số điện thoại

Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

·         Giao hàng quý khách đã mua đến đúng địa chỉ.

·         Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm

·         Liên lạc và xử lý đơn hàng của quý khách

·         Chúng tôi có thể chia sẻ tên và địa chỉ của quý khách cho dịch vụ giao hàng hoặc nhà cung cấp của chúng tôi để có thể giao hàng cho quý khách.

Bạn không nên trao đổi những thông tin thanh toán, giao nhận của mình cho 1 bên thứ 3 nào khác để tránh rò rỉ thông tin. Khi sử dụng chung máy tính với nhiều người, vui lòng thoát khỏi tài khoản mỗi khi không sử dụng dịch vụ của Công ty TNHH Thang máy Đức Trí để tự bảo vệ thông tin về mật khẩu truy cập của mình.

Ngoài ra, bạn tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ hình thức nào để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Chúng tôi nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết. Mọi thông tin của bạn tại Công ty TNHH Thang máy Đức Trí sẽ được chúng tôi bảo mật nhưng trong trường hợp pháp luật yêu cầu, chúng tôi buộc phải cung cấp thông tin này cho cơ quan pháp luật

Quý khách có thể cập nhật thông tin cá nhân của mình bất kỳ lúc nào bằng cách đăng nhập vào tài khoản cá nhân trên trang web Công ty TNHH Thang máy Đức Trí.

Chúng tôi hiểu rằng quyền lợi của bạn trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của Công ty TNHH Thang máy Đức Trí, vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 094 222 5086 hoặc email: thangmayductri@gmail.com

Bài viết khác